Phần mềm quản lý quán trà sữa hiện đại !

Sử dụng phần mềm quản lý quán trà sữa DanTriSoft hiện đại.

Trà sữa đang ngày càng trở nên nổi tiếng khắp thế giới nhờ sự kết hợp khác lạ. Qua nhiều năm, món trà sữa đã được cải biến, đa dạng về hương vị và “nhân” bên trong.  Nó khiến người uống luôn bị mê hoặc, đặc biệt là giới trẻ. Thế nên đầu tư một quán trà sữa chính là bước khởi nghiệp tuyệt vời cho nhiều bạn trẻ.Mặc dù vậy, mở quán là một chuyện nhưng biết cách quản lý quán trà sữa lại là một chuyện khác.

Hiểu được những nỗi lo của các chủ quán chúng tôi đã cho ra đời phần mềm quản lý DanTriSoft. Không chỉ giảm bớt gánh nặng quản lý mà còn giúp nâng cấp quy trình bán hàng của quán. Và để hiểu rõ hơn loại phần mềm này, hãy cùng Blog DanTriSoft điểm qua những lợi ích không ngờ của nó nhé !

1.Hiện đại hóa quá trình bán hàng

Đặt thức uống bằng menu điện tử

Bạn có thể order ngay tại bàn cho khách chỉ với một chiếc máy tính bảng trên tay. Từ đó, giúp thao tác phục vụ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Việc khách nắm được đầy đủ hình ảnh các thức uống cũng giúp quá trình chọn món nhanh hơn. Ngoài ra, còn tiết kiệm thời gian cho nhân viên thay vì chạy đi chạy lại để chuyển phiếu order nhiều lần.

Tránh thất thoát dành thu nhờ vào in hóa đơn

Khi in hóa đơn, doanh thu sẽ lập tức được cập nhật lên phần mềm. Tồn kho nguyên liệu lập tức trừ xuống. Cuối ngày, bạn chỉ cần dò xem số tiền trong két có trùng khớp với số liệu trên phần mềm quản lý hay không thôi. Vừa kiểm soát được doanh thu vừa tránh bị nhân viên gian lận tiền

Giảm thời gian pha chế và phục vụ theo thứ tự

Khi dùng phần mềm quản lý quán trà sữa DanTriSoft, phiếu thông tin sẽ được in ra ngay ở quầy pha chế sau khi nhận order. Nhân viên chỉ cần pha chế đúng theo thứ tự mà khách hàng đặt món.

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn ghi chú yêu cầu riêng cho từng thức uống. Nó giúp cập nhật thông tin nhanh hơn để phục vụ nhu cầu của từng khách hàng.

2. Hiện đại hóa quy trình quản lý

Kiểm soát chính xác số lượng nguyên liệu sử dụng trong ngày
Phần mềm quản lý quán trà sữa sẽ tính ngay số lượng nguyên liệu còn lại của một món khi món đó được bán. Cuối ngày, nhân viên chỉ cần kiểm tra lại số liệu trên phần mềm là sẽ biết được tồn kho. Nếu có sai sót xảy ra, nhân viên sẽ phải giải trình với bạn.

Quản lý chính xác hoạt động kinh doanh của quán từ xa
Bạn không mất nhiều công sức và thời gian gọi điện hỏi nhân viên về tình hình quán nữa. Tất cả lợi nhuận, hóa đơn, tồn kho, doanh thu, công nợ đều được cập nhật liên tục trên điện thoại. Chỉ cần ngồi tại nhà hoặc quán cà phê, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động của cửa hàng.  Dù ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng làm chủ được quán trà sữa của mình.

Liên hệ : Ms Hạnh 0909.098.704 để được tư vấn
Email:hanh.tran@dantrisoft.com0 Nhận xét